Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 03/12/2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội nghe trình báo cáo Dự án Luật Giám sát của Quốc hội, Dự án Luật thống kê và Dự án Luật Kế toán. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu