Nghiên cứu trao đổi Bàn về vai trò nòng cốt của nhà nước trong hoạt động Trợ giúp pháp lý của Việt Nam hiện nay - Th.S Đào Dư Long (2015)
Bài viết chứng minh Nhà nước giữ vai trò nòng cốt trong hoạt động Trợ giúp pháp lý.