Hoạt động kiểm soát quyền hành pháp của Nghị viện các nước Anh, Pháp, Mỹ. - ThS. Trần Quốc Việt (2015)
Chuyên đề nêu và phân tích các phương thức kiểm soát quyền hành pháp của nghị viện các nước Anh, Pháp, Mỹ với những đặc điểm riêng. Từ đó, tác giả đưa ra một số nhận xét về các đặc điểm này cũng như hiệu quả kiểm soát quyền hành pháp của các nước. Tải liệu đã trình bày 5 đặc điểm trong phương thức kiểm soát quyền hành pháp của nghị viện các nước Anh, Pháp, Mỹ.