Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 21/03/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo bổ sung tình hình kinh tế - xã hội năm 2010 và những giải pháp tập trung chỉ đạo điều hành thực hiện phát triển kinh tế-xã hội năm 2011;Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung.