Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XII. Chiều ngày 29/03/2011 - Quốc hội (2011)
Biểu quyết thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng dân sự; dự án Luật Thủ đô; dự án Luật phòng, chống mua bán người; dự án Luật kiểm toán độc lập. Quốc hội họp phiên bế mạc. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.