Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XII. Chiều ngày 21/03/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì.Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.