Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước ngầm ven biển (2016)
Tài liệu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng tới tài nguyên nước ngầm bị xâm nhập mặn trong tầng chứa nước ngầm ven biển.