Tổ chức tham vấn ý kiến nhân dân trong quy trình lập pháp - Thư viện Quốc hội (2016)
Chuyên đề giới thiệu tổng quan về tham vấn ý kiến nhân dân, quy trình, các hình thức trong tham vấn, chuyên đề đi sâu vào giới thiệu quy trình mẫu về cách thức tổ chức một hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân đã được nghiên cứu, thử nghiệm trên thực tế và nhận được nhiều đánh giá khả quan. Nội dung chuyên đề gồm: (1) Khái quát về tham vấn ý kiến nhân dân, các hình thức và quy trình tổ chức, (2) Quy trình tổ chức hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân.