Kinh nghiệm của các quốc gia về việc xây dựng Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội (2016)
Tìm hiểu về luật điều ước quốc tế của một số nước trên thế giới. Phân tích vai trò của cơ quan lập pháp trong quá trình ký kết, thực hiện điều ước quốc tế; một số bất cập và hướng giải quyết.