Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 15/11/2010 - Quốc hội (2010)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật thuế bảo vệ môi trường; Luật thanh tra (sửa đổi); Luật viên chức; Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2011. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.