Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật trong đào tạo, sử dụng đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chứcngười dân tộc thiểu số đến năm 2013" - Hội đồng dân tộc (2014)
Báo cáo của Hội đồng dân tộc sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong trong đào tạo, sử dụng đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số, qua đó trình bày tình hình triển khai thực hiện chính sách áp dụng đối với cán bộ công chức người dân tộc thiểu số.