Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Chiều ngày 17/11/2010 - Quốc hội (2010)
Biểu quyết thông qua: Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Luật khoáng sản (sửa đổi); Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2011. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung.