Đổi mới thủ tục tố tụng hình sự với người chưa thành niên phạm tội (2016)
Tài liệu về đổi mới thủ tục tố tụng hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội bao gồm những thay đổi tổng quan của Dự thảo so với Bộ luật TTHS hiện hành (về cấu trúc điều khoản, đổi mới nội dung) và một số kiến nghị của chuyên gia về việc thành lập Tòa án gia đình và người chưa thành niên phạm tội trong hệ thống TAND và áp dụng biện pháp thay thể xử lý hình sự.