Hoạt động tín ngưỡng tôn giáo, tích cực và hạn chế, giải pháp. - Thư viện Quốc hội (2015)
Tài liệu nêu ra các vấn đề liên quan đến hoạt động tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam, thực trạng hoạt động cũng như thành tựu, hạn chế cho các hoạt động này.