Góp ý cho các điều còn bất cập trong Luật tiếp cận thông tin - Thư viện Quốc hội (2016)
Tài liệu đưa ra một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau của Dự thảo Luật Tiếp cận thông tin, như: vấn đề chủ thể thực hiện tiếp cận thông tin; cơ chế bảo đảm cho công dân thực hiện quyền tiếp cận thông tin; việc thiết lập cơ quan trọng tài phán quyết về các hành vi xâm phạm quyền tiếp cận thông tin của công dân cũng như trách nhiệm của cơ quan nhà nước trong việc cung cấp thông tin.