Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 31/05/2010 - Quốc hội (2010)
Quốc hội nghe: Tờ trình; báo cáo thẩm tra Luật thuế bảo vệ môi trường; Luật thuế bảo vệ môi trường; Luật thanh tra (sửa đổi); Luật khoáng sản (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.