Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 26/05/2010 - Quốc hội (2010)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật nuôi con nuôi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.