Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 20/05/2010 - Quốc hội (2010)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri; Báo cáo, Tờ trình của Chính phủ và các Báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung.