Quy định chế định “miễn chấp hành hình phạt” trong Luật hình sự Việt Nam (2016)
Tài liệu nêu khái niệm, bản chất pháp lý và các đặc điểm cơ bản của miễn chấp hành hình phạt, nội dung và điều kiện áp dụng các trường hợp miễn chấp hành hình phạt trên cơ sở xem xét những quy định của pháp luật hình sự hiện hành, đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện các quy phạm của chế định này ở khía cạnh lập pháp và việc áp dụng chúng trong thực tiễn.