Doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam: Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Thư viện Quốc hội (2016)
Tìm hiểu về các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; các chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp nhằm khắc phục được hạn chế, tháo gỡ các khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.