Đề tài "Cơ sở lý luận và thực tiễn khắc phục tình trạng luật khung". (2016)
Nghiên cứu, xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn về mô hình tổ chức, phương thức hoạt động của Quốc hội, Chính phủ trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân ở nước ta.