Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 12/06/2010 - Quốc hội (2010)
Chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung.