Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 09/06/2010 - Quốc hội (2010)
Thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2011. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.