Chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các nông trường, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004-2014 trên địa bàn tỉnh Long An - Ủy ban nhân dân tỉnh Long An (2015)
Khái quát tình hình quản lý, sử dụng đất đai trong nông lâm trường quốc doanh trên địa bàn tỉnh Long An giai đoạn 2004-2014.