Một số bất cập của Luật Trợ giúp pháp lý (TGPL) trong so sánh với kinh nghiệm nước ngoài về Trợ giúp pháp lý. - Thanh Trịnh (2015)
Trình bày nguyên nhân và phân tích sâu những bất cập từ thể chế và triển khai thực hiện, so sánh với pháp luật trợ giúp pháp lý một số nước trên thế giới.