Kết quả 10 năm xây dựng và hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý (2005-2015) và định hướng, nhu cầu hoàn thiện pháp luật giai đoạn 2016-2020 - Thanh Trịnh (2015)
Tài liệu trình bày kết quả trong việc xây dựng và hoàn thiện pháp luật đối với lĩnh vực trợ giúp pháp lý giai đoạn 2005-2015 và nêu định hướng, nhu cầu hoàn thiện pháp luật về trợ giúp pháp lý giai đoạn 2016-2020.