Giới thiệu hướng dẫn của Liên hợp quốc về tiếp cận trợ giúp pháp lý trong tư pháp hình sự (2015)
Tài liệu là trích dẫn nội dung của 18 quy tắc và hướng dẫn tiếp cận trợ giúp pháp lý trong tư pháp hình sự do Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua ngày 20/12/2014.