Một số bài viết về cải cách hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Xuân Phúc
Bộ tài liệu tham khảo bao gồm một số điểm mới trong cải cách hành chính giai đoạn từ năm 2011-2020; đánh giá 10 năm cải cách tổ chức bộ máy; lĩnh vực cải cách thể chế trong chỉ số cải cách hành chính và việc tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính ở Việt Nam..