Góp ý quy định của dụ thảo Bộ Luật Dân sự sửa đổi trong mối tương quan với dự án Bộ Luật tố tụng Dân sự (sửa đổi). - Ths. Phan Thị Thu Hà
Tài liệu bao gồm một số ý kiến đóng góp đối với dự thảo Bộ luật Dân sự trong mối tương quan với Bộ luật Tố tụng dân sự, như: bảo vệ quyền dân sự thông qua cơ quan có thẩm quyền, về thời hiệu, các chủ thể trong quan hệ dân sự và tố tụng dân sự, trong áp dụng pháp luật nước ngoài và dẫn chiếu áp dụng pháp luật..