Chủ thể đánh giá chất lượng vụ việc Trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành, thực trạng và giải pháp (2015)
Bài viết đánh giá chất lượng của các tổ chức thực hiện trợ giúp pháp lý (Cục trợ giúp pháp lý, Sở Tư pháp,..) phân tích những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đánh giá chất lượng của các chủ thể theo quy định của pháp luật trợ giúp pháp lý hiện nay và đề ra những giải pháp hợp lý