Chế định người được Trợ giúp pháp lý trong Luật trợ giúp pháp lý - Những bất cập triển khai trong thực tế và đề xuất sửa đổi - Thanh Trịnh (2015)
Bài viết chỉ ra những bất cập trong quá trình triển khai thực tiễn và chế định người được trợ giúp pháp lý, từ đó đề xuất một số khuyến nghị và giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại.