Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 03/06/2010 - Quốc hội (2010)
Quốc hội nghe các Tờ trình và Báo cáo thẩm tra; Dự án Luật tố tụng hành chính; Dự án Luật viên chức; Dự án Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.