Chất lượng vụ việc Trợ giúp pháp lý và định hướng đổi mới hoạt động quản lý chất lượng vụ việc Trợ giúp pháp lý (2015)
Bài viết khái quát về chất lượng vụ việc trợ giúp pháp lý sau 6 năm triển khai thực hiện Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động quản lý và đánh giá chất lượng vụ việc trợ giúp pháp lý