Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Sáng ngày 01/06/2010 - Quốc hội (2010)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật an toàn thực phẩm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung