Hoàn thiện các quy định pháp luật về người trợ giúp pháp lý (2014)
Bài viết phân loại, đánh giá ưu và nhược điểm của các quy định hiện hành về người được trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.