Thực trạng chất lượng, quản lý chất lượng vụ việc trợ giúp pháp lý hiện nay và một số kinh nghiệm quốc tế trong quản lý chất lượng vụ việc trợ giúp pháp lý. - Phan Hà, Thu Hiền (2015)
Bài viết chỉ ra thực trạng chất lượng và quản lý chất lượng vụ việc trợ giúp pháp lý trong giai đoạn hiện nay cùng với những tồn tại, hạn chế trong vấn đề này; ngoài ra tài liệu cũng phân tích và tham khảo kinh nghiệm quản lý chất lượng trợ giúp pháp lý của một số nước phát triển trên thế giới