Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Chiều ngày 20/05/2010 - Quốc hội (2010)
Quốc hội tiếp tục nghe Báo cáo, Tờ trình của Chính phủ và các Báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung.