Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Ngày 18/06/2010 - Quốc hội (2010)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Xem xét, quyết định về công tác nhân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung