Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Chiều ngày 17/06/2010 - Quốc hội (2010)
Biểu quyết thông qua: Luật thi hành án hình sự; Luật trọng tài thương mại; Luật an toàn thực phẩm; Xem xét, quyết định về công tác nhân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung