Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII. Ngày 11/06/2010 - Quốc hội (2010)
Chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung