Tiếp cận sớm trợ giúp pháp lý trong các quá trình tố tụng hình sự (2014)
Cuốn sổ tay có vai trò như một hướng dẫn thiết thực cho việc xây dựng và thực hiện các chính sách và các chương trình nhằm đảm bảo tiếp cận sớm trợ giúp pháp lý