Kinh nghiệm của Nhật Bản trong vấn đề phát huy giá trị di sản văn hóa để phát triển du lịch và nghiên cứu áp dụng cho Việt Nam - Ando Katsuhiro (2013)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Nhật Bản và bài học rút ra từ Nhật Bản về bảo tồn di sản và du lịch và nghiên cứu áp dụng cho Việt Nam.