Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 10-12-2002 - Quốc hội (2002)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp