Kinh nghiệm quốc tế trong quản lý chất lượng du lịch - Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch iTDR (2014)
Báo cáo là sản phẩm thuộc chương trình hành động quốc gia về du lịch, xây dựng bộ công cụ quản lý chất lượng 6 lĩnh vực du lịch ở Việt Nam hiện nay, từ đó rút ra một số kinh nghiệm quốc tế trong quản lý chất lượng của một số quốc gia trên thế giới.