Kinh nghiệm phát triển du lịch làng nghề ở Thái Lan và một số địa phương tại Việt Nam (2013)
Bài viết phân tích và so sánh giữa du lịch làng nghề của Thái Lan và Việt Nam (Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế)