Báo cáo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng Đông Nam Bộ đến năm 2020 - 2016-10-22
Báo cáo đánh giá nguồn lực và hiện trạng phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ (giai đoạn 2000-2013), từ đó xác định quan điểm phát triển dịch vụ vùng Đông Nam Bộ trở thành trung tâm dịch vụ tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.