Những điểm mới của Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật hình sự, Bộ luật Tố tụng dân sự,Luật dân sự. - Thư viện Quốc hội
Bài viết nêu những điểm mới cơ bản của Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật hình sự, Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật dân sự.