Hoàn thiện chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh Cộng đồng Kinh tế ASEAN được thành lập - Lê Thanh Tùng, Lê Tuấn Anh (2015)
Bài viết sử dụng khung lý thuyết phân tích SWOT thực hiện phân tích tổng quan về thực trạng, các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ của ngành du lịch khi Việt Nam gia nhập AEC