Phân tích so sánh pháp luật phòng, chống tham nhũng quốc tế: Bài học về những cơ chế xử lý và thực thi cho Việt Nam - Giáo sư Martin Painter, TS. Đào Lê Thu; Hoàng Mạnh Chiến, Nguyễn Quang Ngọc (2012)
Đây là những nghiên cứu phân tích xu thế của các tiến trình và biện pháp thực hiện cải cách hành chính công trong các lĩnh vực cụ thể của nền hành chính công ở Việt Nam