Thực trạng và những bất cập trong việc triển khai thực hiện Luật thống kê hiện hành - Thư viện Quốc hội (2016)
Tài liệu nêu thực trạng và những bất cập trong việc triển khai thực hiện Luật thống kê hiện hành.